RSS

Hitech USA bán ổ cứng không dây cho iPad,iPhone Seagte Goflex 500Gb Wifi (19)

14 Th7


Hitech USA bán ổ cứng không dây cho iPad,iPhone Seagte Goflex 500Gb Wifi (19)

thông tin chi tiết

ẩn/hiện nội dung chi tiết

hitech usa bán ổ cứng không dây seagate goflex 500gb wifi .hàng mới 100% ,nhập mỹ chính hãng.giá :5.700.000.bảo hành 6 tháng .miễn phí vận chuyển.liên hệ :ms oanh 0982.924.690,email:tranoanh_vn@yahoo.comcửa hàng hitech usa -23 hàng bài,hoàn kiếm,hà nội

seagate goflex là ổ cứng hdd hỗ trợ cả hai chuẩn kết nối usb 3.0 và wifi. với usb 3.0 bạn có thể đồng bộ, sao chép dữ liệu với máy tính, đồng thời sạc pin cho ổ cứng. goflex kết nối không dây với các thiết bị di động thông qua wifi, bản thân ổ cứng là đầu phát wifi vì thế bạn không cần phải quan tâm là nhà mình có mạng wifi hay không. tất cả các thiết bị có kết nối wifi đều được hỗ trợ, riêng với ios  và android bạn có một phần mềm riêng để quản lý kết nối và đồng bộ dữ liệu với tên gọi goflex media (miễn phí trên appstore và android market).
goflex satellite tích hợp wifi 802.11b/g/n và có một web server. quá trình từ lúc khởi động cho đến khi sẵn sàng kết nối của nó mất khoảng từ 30 đến 40s, khá ấn tượng. bạn có thể stream video liên tục từ ổ cứng qua máy mình với thời gian tối đa là 7 tiếng với pin tích hợp sẵn, thời gian chờ của ổ cứng là 25 tiếng. để đồng bộ dữ liệu từ máy tính và ổ cứng thì chúng ta sử dụng phần mềm media sync được seagate cung cấp kèm theo ổ cứng (hỗ trợ cả windows và macos). thao tác chỉ đơn giản là kéo và thả, phần mềm sẽ giúp bạn quản lí và phân mục rõ ràng các tài liệu cuả mình. việc này giúp cho khi duyệt data từ trên thiết bị di động sẽ dễ dàng và trực quan hơn. ổ cứng goflex hoạt động khá tốt, thử nghiệm stream một film hd 1080p từ ổ cứng sang ipad cho kết quả tốt. film coi mượt và không bị giật, khi bạn chuyển đến một vị trí bất kì thì nó mất khoảng vài s để load, một mức độ chấp nhận được.
có thể xem thêm tại :http://www.youtube.com/watch?v=-2w92kh8la4&feature=player_embedded

Advertisements
 
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Posted by trên Tháng Bảy 14, 2012 in Bán Ipad

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: